Công ty vận tải Đường Sắt Việt Nam – “Điểm 10 cho chất lượng”

Vận tải đa hàng hoá xuyên tuyến Bắc Nam, dọc theo chiều dài đất nước là một ngành khó mà rất ít doanh nghiệp nào có thể thực hiện tốt. Bạn có thể dễ dàng gửi một món hàng nhỏ nhưng với những mặt hàng cỡ lớn thì sao? Một trong những đơn vị được đánh giá cao nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam đó là Công ty Vận tải Đường sắt Việt Nam. Thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận tải hàng hóa đường sắt, đường bộ, đường biển, vận tải nhanh đa phương thức trên toàn quốc.

Vận tải đường sắt mang đến rất nhiều lợi ích

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về món hàng mà mình muốn gửi bởi Công ty Vận tải Đường sắt Việt Nam nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa bằng tàu hỏa như: hàng tiêu dùng (bánh kẹo, rượu bia, hóa mỹ phẩm…), các loại hàng điện tử, vải vóc quần áo, nguyên liệu sản xuất, máy móc, vật tư…

Do vận chuyển bằng tàu hoả nên khối lượng vận chuyển có thể rất lớn, từ vài trăm kg đến hàng chục tấn (Với hàng có khối lượng nhẹ sẽ tính theo m3) mà vẫn đảm bảo an toàn, tiện lợi mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cộng với quy trình đóng gói, tháo lắp vô cùng tinh giản, chuyên nghiệp; Công ty vận tải Đường sắt Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất cho cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn có sự nghiên cứu và chuẩn bị kĩ càng đối với từng loại hàng hoá; với những dạng hàng hóa riêng biệt, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, vận chuyển phù hợp, dựa trên sự thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và Công ty.

Hàng hoá được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển

 Quý khách hàng có thể tham khảo ngay các phương thức chuyên chở hàng hoá của Công ty Vận tải Đường sắt Việt Nam để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của mình:

  • Vận chuyển hàng hóa từ KHO đến KHO (nhận hàng tại kho của Quý khách hàng vận chuyển và giao đến địa chỉ khách hàng chỉ định)
  • Vận chuyển hàng hóa từ GA đến GA ở tất cả GA trên các tuyến Đường Sắt Việt Nam (nhận hàng tại Ga Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội và giao tại ga Sóng Thần hoặc ga Sài Gòn)
  • Vận chuyển hàng hóa từ GA đến KHO (nhận hàng tại Ga Giáp Bát và giao đến địa chỉ khách hàng chỉ định).
  • Vận chuyển nhanh hàng hóa liên tỉnh bằng xe tải các loại nguyên chuyến không ghép hàng
  • Vận chuyển hàng hóa khác theo yêu cầu của Quý khách hàng

Vận tải đường sắt có thể áp dụng với đa dạng hàng hoá

Công ty vận tải Đường Sắt Việt Nam luôn tập trung tối đa vào sự hài lòng, nỗ lực xây dựng lòng tin của khách hàng và duy trì niềm tin ấy, đồng hành bền vững với đối tác trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực với 100% hiệu suất và cố gắng hơn nữa để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:
Công Ty Đường sắt Việt Nam
■ Tel:  0927.266.299
■ Website: https://vantaiduongsat.net
■ Email: duongsatvietnamnet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone