Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh Bắc – Nam nào thuận tiện?

Vận chuyển hàng cồng kềnh là một trong những vấn đề khá khó khăn và băn khoăn của khá nhiều đơn vị bán hàng cũng như cá nhân. Bởi vì nếu lựa chọn đơn vị cũng như kênh vận chuyển không đúng sẽ có thể ảnh hưởng đến sản phẩm như bị hư hỏng, mất mát hoặc thời gian vận chuyển bị kéo dài hơn bình thường. Cùng xem dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh nào bạn có thể lựa chọn nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh bằng hàng không

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chọn lựa phương thức vận chuyển bằng hàng không tuy nhiên đây có phải là dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh tối ưu hay không? Vận chuyển bằng hàng không giúp tiết kiệm về thời gian tuy nhiên lại không phù hợp với những hình thức kinh doanh, cần tiết kiệm chi phí tối đa. Chưa kể đến việc bạn sẽ phải vận chuyển hàng gửi ra sân bay mới chuyển đi được, chi phí đi lại cũng khá xa và khó khăn cho nhiều người.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh bằng hàng không

Chỉ trong trường hợp thực sự cần thiết thì bạn mới nên sử dụng phương thức vận chuyển này. Hoặc nếu trong trường hợp vận chuyển từ nước ngoài về thì nên cân nhắc còn nếu không thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phương thức vận chuyển khác để tối ưu chi phí tốt hơn. Cùng xem những phần tiếp theo để tìm được giải pháp phù hợp nhất cho bản thân.

Chở hàng hoá cồng kềnh bằng đường thủy liên tỉnh

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy chắc cũng không còn xa lạ với nhiều người. Đây cũng là một kênh vận chuyển khá tốt cho cả vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau trước khi quyết định có lựa chọn kênh vận chuyển này hay không:

Chở hàng hoá cồng kềnh bằng đường thủy liên tỉnh

 • Bến thuyền, tàu gửi hàng đi có gần bạn hay không.
 • Tỉnh thành phố nhận hàng có nằm trên cung đường vận chuyển bắc nam trên biển
 • Chi phí có hợp lý và tối ưu hay không
 • Chế độ bảo hành, cam kết dịch vụ, hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • thời gian vận chuyển có nhanh hay không

Hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin về đơn vị vận chuyển mà bạn định chọn lựa trước khi quyết định nhé. Tránh trường hợp hư hỏng, thiệt hại không đáng có.

Xe tải chở hàng cồng kềnh liên tỉnh 

Một gợi ý khác khả thi hơn chính là vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng đường bộ. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, phương thức vận chuyển này khá tiện lợi và chi phí cũng không quá cao. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc một vài vấn đề như độ an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt những mặt hàng dễ vỡ và hư hỏng thì lại càng cần cẩn thận hơn. 

Xe tải chở hàng cồng kềnh liên tỉnh 

Trong suốt quá trình vận chuyển, đường đi không bằng phẳng, khó đi, tốc độ nhanh chậm của lái xe sẽ ảnh hưởng khác nhiều đến việc bảo quản hàng hóa của bạn. Hãy chọn lựa một đơn vị vận chuyển uy tín để sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi gửi hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh bằng đường sắt

Cuối cùng chính là dịch vụ vận chuyển hàng khá tối ưu được nhiều đơn vị kinh doanh hoặc cá nhân lựa chọn bở tính an toàn cũng như tiện lợi của nó. Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn, thời gian giao nhận chính xác. 

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh bằng đường sắt

Ngày nay nhu cầu gửi hàng hóa quá khổ cồng kềnh Bắc Nam ngày càng tăng cao. Chính vì thế đây là thời điểm thích hợp để Công Ty Đường sắt Việt Nam triển khai dịch vụ chuyển gửi hàng hóa, đặc biệt là hàng cồng kềnh quá khổ Bắc – Nam bằng đường sắt với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Cam kết với khách hàng

 • Cam kết vận chuyển đúng tiến độ, thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, nguyên đai nguyên kiện, ít khi bị tác động bởi yếu tố bên ngoài vì có đường đi riêng.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh, vận hành theo quy trình nên sẽ tối ưu được những chi phí không cần thiết, tiết kiệm cho khách hàng dùng dịch vụ.

Cam kết vận chuyển đúng tiến độ, thời gian vận chuyển nhanh chóng

 • Cung cấp chỉ tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa.
 • Nhiều ga tàu cho khách hàng lựa chọn địa điểm gửi hàng và nhận hàng được thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Nhân viên phục vụ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm chắc chắc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh có thể bạn đang rất quan tâm và băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể thể hơn nữa, đặc biệt là về phương thức vận chuyển bằng đường sắt.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Đường sắt Việt Nam

■ Tel: 0942.295.299

■ Website: https://vantaiduongsat.net

■ Email: duongsatvietnamnet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone