Cách Gửi Hàng Bằng Viettel Post Đơn Giản, Nhanh Chóng Cho Khách Hàng 2022

Cách gửi hàng bằng Viettel Post như thế nào cho đơn giản? Vận chuyển hàng của Viettel Post tốn nhiều phí không?. Là những câu hỏi khá nhiều khách hàng thắc mắc. Viettel Post là một trong những Nhà Giao Nhận Hàng Hóa uy tín và được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là thông tin và hướng dẫn cách gửi hàng bằng Viettel Post đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nên gửi hàng qua Viettel Post hay không?

Về cơ bản, sẽ không có nhiều khác biệt nếu bạn gửi hàng qua Viettel Post hoặc qua các dịch vụ vận chuyển khác. Các gói dịch vụ từ Viettel và cước phí vận chuyển từ Viettel Post. Hay các đơn vị khác gần như tương đương nhau, chất lượng không chênh lệch nhiều. Việc chuyển phát cũng phụ thuộc nhiều vào từng bưu cục.

Tuy nhiên, Viettel Post có dịch vụ chuyển phát mang lại nhiều trải nghiệm tốt và chuyên nghiệp hơn cho khách hàng. Giờ đây, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng bằng cách theo dõi đơn hàng Viettel Post trên website hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Gửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel Post
gửi hàng bằng Viettel Post

Gửi hàng ở Viettel Post tốn nhiều phí không?

Đối với khách hàng, phí vận chuyển là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Một ngày cửa hàng trực tuyến tốt có thể có hơn hàng trăm đơn hàng. Nếu bạn không tìm được đơn vị vận chuyển đáng tin cậy với chi phí vận chuyển phù hợp. Thì hàng trăm đơn hàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lợi nhuận kinh doanh của bạn.

Giá vận chuyển của Viettel Post ở ổn định và hoàn toàn phù hợp. Viettel Post cung cấp 3 loại hình dịch vụ đối với chuyển phát trong nước

Chuyển phát nhanh Viettel (VCN)

Chuyển phát tốc hành (VHT)

Chuyển phát tiết kiệm (VTK)

Mỗi loại hình dịch vụ đều có những đặc điểm riêng. thời gian giao hàng khác nhau, phù hợp với  nhu cầu của từng khách hàng. Chính vì vậy mà chi phí vận chuyển của từng loại hình cũng khác nhau. Bảng giá dưới đây của loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN) được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Gửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel Post
phí vận chuyển

Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp dịch vụ chuyển phát 36 giờ và 60 giờ để đáp ứng nhu cầu  chuyển phát gấp. Nhưng nếu người nhận không nhận được sản phẩm từ dịch vụ giao hàng trong vòng 60 giờ. Thì có vấn đề thì phát sinh phí bổ sung là 2000 đồng, và thời gian giao hàng sẽ thêm 24 giờ so với 60 giờ.

Cách gửi hàng bằng Viettel Post

Nhiều khách hàng rất quan tâm đến dịch vụ chuyển hàng qua Viettel Post. Dưới đây là 6 bước quan trọng bạn cần  biết để có thể gửi hàng bằng Viettel Post một cách dễ dàng.

Bước 1: Tạo tài khoản cá nhân với Viettel Post

Để được hướng dẫn sử dụng Viettel Post. Khách hàng vui lòng truy cập trang chủ của website www.viettelpost.vn để đăng ký tài khoản cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn quản lý lô hàng của mình trong thời gian dài.

Gửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel Post
phiếu điền thông tin cá nhân

Bước 2: Tiến hành tạo đơn hàng chuyển tiếp

Bước thứ hai trong  Viettel Post  là tạo đơn hàng cần chuyển. Sau khi đăng ký thành công. Bạn bấm tạo đơn hàng nội địa ở trang chủ để bắt đầu tạo vận đơn cho đơn hàng của mình.

Đầu tiên là thông tin người nhận, số điện thoại quan trọng nhất. Nếu người nhận  có trong danh sách liên hệ của bạn thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng liên hệ. Nhấn vào biểu tượng liên hệ trong danh sách liên hệ người nhận và chọn người nhận.

Tiếp đó là thông tin của hàng hóa. Bắt đầu là tên hàng hóa, số lượng, sau đó là khối lượng, mọi thứ phải chính xác. Viettel Post sẽ xác nhận lại địa chỉ nhận hàng. Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào địa chỉ, trỏ chính xác và bấm xác nhận. Sau đó chọn loại hình dịch vụ giao hàng. Thời gian giao hàng sẽ thay đổi khi chọn các loại hình dịch vụ  giao hàng khác nhau.

Gửi Hàng Bằng Viettel Post Gửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel Post
phiếu điền thông tin cá nhân

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

Trong quy trình vận chuyển của Viettel Post, đóng gói sản phẩm được coi là khâu quan trọng nhất. vì sản phẩm khi đến tay khách hàng có đảm bảo chất lượng. và nguyên vẹn hay không tùy thuộc vào sản phẩm được giao đến tay khách hàng.

Rất nhiều yếu tố phụ thuộc vào giai đoạn này. Đóng gói sản phẩm cẩn thận góp phần đảm bảo an toàn trong quá trình giao hàng. Nếu chọn hình thức chuyển  hàng từ Viettel Post. khách hàng có thể tự đóng gói sản phẩm hoặc bưu cục để công ty đóng gói giúp.

Bước 4: Gửi hàng

Trước khi gửi hàng cho  Viettel Post, bạn phải kiểm tra kỹ các chứng từ (hóa đơn, chi tiết đơn hàng đã gửi,…) một lần nữa.

Bước 5 – Tìm hành trình của Viettel Post

Nếu bạn không đăng ký tài khoản cá nhân trên hệ thống của Viettel Post. Bạn vẫn  có thể tìm được hành trình của Viettel Post cho đơn hàng của mình. Bằng cách truy cập vào phần Theo dõi trên website của hãng.

Sau đó điền  mã phiếu mua hàng và Viettel sẽ gửi cho bạn đầy đủ thông tin về cách thức đến đó để đặt hàng. Nếu bạn đã đăng ký một tài khoản cá nhân. Tất cả những gì bạn  cần làm là đăng nhập vào tài khoản của mình và theo dõi.

Bước 6: Nhận tiền mặt khi giao hàng của Viettel Post

Các khách mới sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel Post hoặc đang băn khoăn không biết gửi tiền Viettel Post. khi giao hàng mất bao lâu và cách nhận tiền mặt Viettel khi giao hàng.

Tại Viettel Post, công ty quy định thời gian thanh toán tiền mặt khi vận chuyển giao hàng là thứ 3 và thứ 6. Nếu không phải khách quen, bạn có thể lấy mã vận đơn ra bưu cục để nhận tiền.

Gửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel PostGửi Hàng Bằng Viettel Post
Gửi Hàng Bằng Viettel Post

Trên đây là cách gửi hàng bằng Viettel Post nhanh chóng và dễ dàng nhất.hy vọng với thông tin trên khách hàng có thể gửi đơn hàng một cách thuận tiện nhất.

Công Ty Đường sắt Việt Nam

■ Tel: 0942.295.299

■ Website: https://vantaiduongsat.net

■ Email: duongsatvietnamnet@gmail.com

Xem thêm:

Hàng ký gửi là gì? Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hàng Ký Gửi Mới Nhất 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone