Thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa mất bao lâu?

Vận chuyển bằng tàu hoả là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần gửi hàng hoá, đặc biệt là những quãng đường xa và hàng thì nặng. Trong đó có xe máy là hàng hoá thường được vận chuyển khá nhiều. Bạn đang băn khoăn thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa mất bao lâu trước khi quyết định cũng như để bản thân sắp xếp công việc. Cùng xem bài viết sau để được giải đáp thắc mắc

Thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa mất bao lâu?

Thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa mất bao lâu tùy thuộc và nhiều yếu tố như: Quãng đường dài ngắn, số lượng ga trung chuyển, đặc điểm hàng hoá bạn gửi vận chuyển,…

Ví dụ với các ga chính là (Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn) thì thời gian vận chuyển xe máy thì sẽ nhanh hơn do tàu hàng xuất phát tại các ga này khá nhiều và chúng có tuyến đường chính thẳng hơn. 

Thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa mất bao lâu?

Với các ga nhỏ hơn như Tuy Hòa, Diêu Trì … thì thời gian để bạn có thể gửi và nhận xe máy có thể kéo dài thời gian lên tới vài tuần đến một tháng. Vì vậy nên nếu cần gấp phương tiện để đi lại và tiết kiệm thời gian vận chuyển thì bạn nên chọn những ga chính ga lớn để gửi xe nếu có thể. Nếu như đường đi thuận lợi thì thời gian vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt này chỉ khoảng vài ngày đến một tuần.

Để có thể biết được thời gian chính xác bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể hơn khi bạn cung cấp đầy thủ thông tin hàng hoá và địa điểm nhận trả hàng.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa có an toàn không? Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021

Trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy đi xa hiện nay thì có thể nói vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa đang được xem là phương thức vận chuyển nhanh gọn, chi phí tối ưu và an toàn hơn cả gửi xe máy bằng xe khách. Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm về tính an toàn khi vận chuyển bởi vì khi gửi hàng các thủ tục cũng đều được thực hiện rõ ràng và minh bạch.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa có an toàn không? Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021

Nếu như các phương thức vận chuyển xe máy khác như máy bay, xe khách thì bạn thường phải phụ thuộc vào các yếu tố khác quan bên ngoài như thời tiết, mật độ phương tiện vận chuyển, địa hình đường đi còn đối với phương thức vận chuyển bằng đường sắt thì hoàn toàn không gặp phải khó khăn từ các vấn đề nêu trên.

Có thể bạn chưa biết nhưng giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021 sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau. Nên nếu bạn đọc đang có ý định vận chuyển xe máy bằng tàu hoả thì nên chuẩn bị sẵn các thông tin chúng tôi đề cập ngay sau đây để có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục nhất có thể

– Hãng xe máy bạn gửi là gì ? 

– Số lượng xe máy gửi là bao nhiêu chiếc ? 

– Loại xe gửi là xe tay ga, xe số hay xe côn ? 

– Gửi vận chuyển là xe bạn mới mua hay đã trải qua quá trình sử dụng ? 

– Xe đã được bao bọc bên ngoài chưa ? 

– Xe bạn gửi có còn cà vẹt hay giấy tờ liên quan không ? 

– Thanh toán phí vận chuyển trước hay sau khi nhận xe ?

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021 cho bạn tham khảo

Một trong những lưu ý cơ bản có thể bạn không để ý nhưng lại có thế khiến bạn tốn thời gian cũng như tiền bạc khá nhiều đấy. Cùng chúng tôi điểm danh lại để tránh trường hợp bạn quên hoặc bỏ sót những điều này nhé:

  • Tìm hiểu giá trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển:

Việc tìm hiểu qua loa về giá vận chuyển có thể bạn sẽ phải chịu 1 mức phí đắt hoặc lại mất thời gian hủy lịch trình vận chuyển để tìm một đơn vị vận chuyển khác phù hợp hơn.

Kinh nghiệm gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021

  • Để ý thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng

Người ta nói cái gì hợp nhau cũng sẽ dễ dàng trôi chảy hơn, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng như bộ mặt của công ty vận chuyển, phản ánh phần nào cung cách làm việc của đơn vị vận chuyển đó. Chắc hẳn giao hàng bạn sẽ muốn chọn một đơn vị tận tâm với khách hàng để đảm bảo thời gian chính xác nhất có thể đúng không nào.

  • Lưu ý nên bọc xe máy trước khi gửi tàu hỏa

Việc chủ động thực hiện bọc xe trước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vật lộn, loay hoay ở cơ sở vận chuyển và tốn thời gian khá nhiều. Hoặc nếu bạn muốn tới nơi mới bọc xe thì nên chuẩn bị trước các vật dụng, công cụ cần thiết để thao tác được nhanh chóng.

Lưu ý nên bọc xe máy trước khi gửi tàu hỏa

  • Lưu ý không đổ quá nhiều xăng trước ngày gửi xe

Một trong những điều mà có thể bạn thường quên đó là khi đi xe tới nơi vận chuyển thì bạn vẫn còn 1 bình xăng. Bạn sẽ thấy tiếc nuối vì để đảm bảo an toàn thì bên vận chuyển sẽ rút hết xăng của xe bạn ra đấy. điều này cũng sẽ khiến bạn tốn thời gian đôi chút.

Với những chia sẻ về thời gian gửi xe máy bằng tàu hỏa mất bao lâu mà chúng tôi mới chia sẻ ở trên hy vọng bạn đọc sẽ có những kinh nghiệm để căn thời gian vận chuyển chính xác nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Đường sắt Việt Nam

■ Tel: 0942.295.299

■ Website: https://vantaiduongsat.net

■ Email: duongsatvietnamnet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone