Vận chuyển đường sắt door to door – Những điều quan trọng không thể không biết

Vận chuyển đường sắt door to door là một thuật ngữ không phải ai cung biết. Đối với những người làm kinh doanh và thường xuyên có nhu cầu trao đổi, chuyển hàng hóa thì đây là một thuật ngữ quan trọng cần tìm hiểu. Nếu bạn vẫn chưa rõ về khái niệm vận chuyển door to door là gì hay việc vận chuyển hàng hóa door to door có ưu, nhược điểm gì không, thì bài viết này là dành cho bạn. 

Vận chuyển đường sắt door to door – Những điều quan trọng không thể không biết

Vận chuyển đường sắt door to door là gì?

Trước khi hiểu về vận chuyển đường sắt door to door là gì, chúng ta cần hiểu về khái niệm “door to door”. Door to door là một hình thức vận chuyển hàng hoá được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là các nhà phân phối hay các công ty thương mại lớn. Đây là hình thức chuyển hàng từ tay nhà phân phối đến tận nhà khách hàng.

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử, thì hình thức vận chuyển door to door lại càng được sử dụng rộng rãi. Sau khi khách hàng đặt mua hàng online, các bên bán sản phẩm sẽ kết hợp cùng một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá để chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng. Hình thức chuyển hàng này tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng, vì vậy mà ngày càng được các nhà phân phối, công ty thương mại sử dụng.

Các bên bán sản phẩm sẽ kết hợp cùng một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng đến địa chỉ của khách hàng

Vận chuyển đường sắt door to door là một hình thức vận chuyển hàng hoá xuất hiện từ lâu. Đây là một hình thức door to door kết hợp của chuyển phát nhanh đường bộ và vận chuyển đường sắt

Lợi ích của hình thức vận chuyển door to door

Vận chuyển đường sắt door to door được nhiều công ty thương mại sử dụng phổ biến hiện nay. Hình thức vận chuyển hàng hoá này có thể khắc phục những hạn chế của các hình thức door to door khác. Cụ thể:

Tiết kiệm chi phí: Kết hợp vận chuyện bằng đường sắt và đường bộ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với vận chuyện đường hàng không và đường bộ. Nghĩa là nếu vận chuyển door to door ga Hà Nội vào Sài Gòn kết hợp cùng ô tô chắc chắn sẽ rẻ hơn so với vận chuyển bằng máy bay kết hợp với ô tô.

Phù hợp vận chuyển khối lượng hàng lớn: Vận chuyển tàu door to door thích hợp để chuyển các loại hàng hoá có khối lượng lớn hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không hay đường bộ. Nếu sử dụng vận chuyển bằng đường bộ sẽ tốn thời gian hơn, trong khi đó chuyển hàng bằng đường hàng không thì sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều.

Vận chuyển tàu door to door thích hợp để chuyển các loại hàng hoá có khối lượng lớn

Độ an toàn cao: Dịch vụ vận chuyển door to door được đánh giá là có mức độ an toàn cao hơn so với các hình thức vận chuyển khác. Đối với đường bộ, có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố cơ sở hạ tầng, yếu tố con người, trong khi đó, đối với đường hàng không, có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, chuyến bay bị tạm hoãn,… Còn đối với vận chuyển bằng đường sắt, thời gian được cố định và ít xảy ra tai nạn hơn.

Xem thêm: Vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam nên chọn đơn vị nào hiện nay?

Tìm kiếm công ty vận chuyển door to door uy tín tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh door to door. Mỗi bên, bảng giá vận chuyển door to door, quy trình Door to Door khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hoá Bắc Nam tốt nhất hiện nay, cần xem xét kỹ lưỡng, tìm hiểu rõ cách thức tra cứu vận đơn door to door như thế nào, có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Công ty Vận tải đường sắt Việt Nam vận chuyển đường sắt door to door uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay

Và một trong những đơn vị vận chuyển đường sắt door to door uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo là công ty Vận tải Đường sắt Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa như: hàng tiêu dùng, các loại hàng điện tử, vải vóc quần áo, máy móc, vật tư… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ, hàng sỉ Bắc Nam, công ty Vận tải Đường sắt Việt Nam là gợi ý lý tưởng cho những ai đang cần tìm một đơn vị vận chuyển door to door uy tín. Bạn có thể liên hệ theo số hotline 0927.266.299 để được tư vấn thêm về quy trình, dịch vụ, chi phí cho mỗi gói vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone