Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng có nên hay không?

Đà Nẵng là một trong những thành phố nhộn nhịp với nhiều khách du lịch cũng như người sinh sống và học tập. Vì lý do này mà tuyến đường vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng cũng được nhiều người sử dụng và đơn vị được nhiều người lựa chọn đó chính là công ty đường sắt Việt Nam. Cùng xem tại sao nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa thì nên lựa chọn đơn vị vận chuyển này

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng bằng đường sắt

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Công Ty Đường sắt Việt Nam trong vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng là gì bạn đã biết chưa. Đường sắt là phương thức vận chuyển hàng hóa khá ổn định và an toàn, giảm thiểu tối đa sự hư hỏng hàng hóa vì không gặp phải những tuyến đường gập ghềnh, khó đi như vận chuyển bằng oto.

Vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng có nên hay không?

Hệ thống vận hành chuyên nghiệp, thủ tục rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi ký gửi, vận chuyển hàng hóa. Đây là một trong những yếu tố vượt trội hơn hẳn các phương thức vận chuyển khác.

Nếu bạn ở những khu vực thuận tiện để gửi và nhận hàng hóa khi vận chuyển bằng đường sắt thì đây chắc chắn là lựa chọn rất hoàn hảo. Còn với những ai cách xa ga tàu thì cũng cần cân nhắc về cách vận chuyển cũng như chi phí nếu thuê vận chuyển trước khi quyết định. Hãy gọi cho đội ngũ tư vấn viên để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất.

Hình thức thanh toán cước đa dạng cho dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Ngoài việc tìm một địa chỉ, một nhà vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng uy tín để đảm bảo hàng hoá được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và yên tâm thì việc thanh toán chi phí như thế nào cũng là vấn đề đang khiến rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá quan tâm. 

Hình thức thanh toán cước đa dạng cho dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Nội

Sau đây chính là những yếu hình thức, phương thức thanh toán chi phí mà bạn cần biết. Chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng lựa chọn như:

  • Thanh toán trực tiếp khi giao hàng qua kho
  • Thanh toán cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng trước khi giao nhận vận chuyển hàng hóa
  • Thanh toán theo từng  tháng đối với những khách hàng ký hợp đồng dài hạn

Thanh toán theo từng  tháng đối với những khách hàng ký hợp đồng dài hạn

Đây là hình hình thức thanh toán được các doanh nghiệp vận chuyển đều áp dụng vì nó không chỉ thuận tiện cho khách hàng mà còn thuận tiện cho các nhân viên kế toán của bên vận chuyển tổng kết đơn hàng. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về thanh toán đang gặp khó khăn hoặc cảm thấy không thuận tiện thì hoàn toàn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ.

Quy trình báo giá vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Hà Nội

Quy trình báo giá vận chuyển hàng hóa vận chuyển tuyến Đà Nẵng – Hà Nội cho những khách hàng đang muốn vận chuyển hàng hoá nắm được rõ. Khi bạn chuẩn bị sử dụng phương thức vận chuyển nào cũng nên tìm hiểu thông tin cũng như lưu ý khi gửi hàng. sau đây là các bước mà Công Ty Đường sắt Việt Nam đang áp dụng hiện nay

Quy trình báo giá vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Hà Nội

Bước 1 – Nhân viên Sale sẽ gọi điện hoặc cử người tới tận nơi khảo sát hiện trạng hàng hoá của khách hàng để tiến hành định giá.

Bước 2 – Sau khi hai bên thống nhất về dịch vụ, chi phí, cam kết Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam sẽ gửi hợp đồng, giải thích cẩn thận và 2 bên ký với nhau.

Bước 3 – Công Ty Đường sắt Việt Nam sẽ cử đội vận tải tới xếp đồ, vận chuyển hàng hoá lên tàu, có sự giám sát của trưởng nhóm hoặc giám đốc.

Công Ty Đường sắt Việt Nam sẽ cử đội vận tải tới xếp đồ, vận chuyển hàng hoá lên tàu

Bước 4 – Hàng hóa sẽ được cam kết theo đúng hợp đồng vận chuyển, bảo quản và đền bù 100% theo đúng hợp đồng.

Bước 5 – Hai bên thanh toán và kết thúc hợp đồng sau khi hoàn thành vận chuyển hàng hóa

Trên đây là những thông tin vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng có thể bạn đọc vẫn chưa biết. Hy vọng khi đọc qua bài viết này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này và biết được v    ận chuyển xe ô to Hà Nội Đà Nẵng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giúp đỡ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được giải đáp chính xác nhất trong trường hợp của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Đường sắt Việt Nam

■ Tel: 0942.295.299

■ Website: https://vantaiduongsat.net

■ Email: duongsatvietnamnet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone