Vận Chuyển Hàng Hóa Mùa Dịch Bằng Đường Sắt

Trong thời điểm TP.HCM và nhiều tỉnh thành đang thực hiện Chỉ thị của nhà nước nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch, bên cạnh các hình thức vận tải hàng hóa thiết yếu, ngành đường sắt cũng đang tham gia tích cực vào chuỗi vận tải hàng hóa.

Để đảm bảo vận chuyển hàng hóa mùa dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, cách khôn ngoan nhất là bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty Đường sắt Việt Nam là một trong những công ty giao nhận hàng hóa nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty Đường Sắt Việt Nam mang đến cho quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, công ty, tập đoàn … vận chuyển hàng hóa mùa dịch với sự chuyên nghiệp và cam kết tốt nhất.

1. Phương thức vận chuyển hàng hóa của Công Ty Đường Sắt Việt Nam

vận chuyển hàng hóa mùa dịch của Công Ty Đường Sắt Việt Nam
Vận chuyển hàng hóa của Công Ty Đường Sắt Việt Nam
 • Vận chuyển hàng từ KHO đến KHO (nhận hàng tại kho của quý khách, vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ do khách hàng chỉ định)
 • Vận chuyển hàng từ GA đến GA trên tất cả các GA tại Đường sắt Việt Nam (nhận hàng tại ga Giáp Bát – quận Hoàng Mai – Hà Nội và giao hàng ra ga Sóng Thần hoặc ga Sài Gòn)
 • Vận chuyển hàng từ GA đến kho (nhận hàng tại ga Giáp Bát và giao hàng đến địa chỉ khách hàng chỉ định)
 • Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh nhanh chóng bằng xe tải các loại không gom hàng. của hàng hoá.
 • Vận chuyển hàng hóa theo từng yêu cầu của khách hàng.

2. Những ưu điểm của vận chuyển hàng hóa mùa dịch bằng đường sắt

vận chuyển hàng hóa mùa dịch đường sắt có ưu điểm gì
Vẩn chuyển hàng hóa mùa dịch bằng đường sắt
 • Vận chuyển hàng hóa không tốn kém nhiều chi phí: So với nhiều phương thức vận tải khác, vận tải đường sắt rẻ hơn rất nhiều. Do vận tải đường sắt không phải qua nhiều trung gian nên giảm nhiều phụ phí. Ngoài ra, giá cước không dao động quá nhiều tùy theo thị trường dầu khí nên chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.
 • Sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo: Đường sắt là tuyến đường vận tải ít chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan như giao thông tắc nghẽn, phương tiện hư hỏng hay thời tiết không thuận lợi. Vì hoạt động vận tải được thực hiện với lộ trình cố định, lộ trình di chuyển đã được xác định trước. Do đó hàng hóa vận chuyển ít xảy ra va chạm hay gặp sự cố gây hư hỏng, v.v.
 • Khả năng vận chuyển nhiều loại hàng hóa: Xe lửa là phương tiện chuyên dụng được chế tạo với hệ thống nhiều toa. Mỗi toa xe được trang bị các thiết bị riêng để phù hợp cho việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa. Từ hàng hóa thông thường đến hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng đều được vận chuyển một cách dễ dàng bằng tàu hỏa.
 • Tốc độ vận chuyển ổn định: So với vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường bộ, đường thủy,… thì đường sắt có tốc độ chuyển hàng khá ổn định. Tất cả các lô hàng được thiết lập trước tuyến đường vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển tận nơi theo đúng cam kết với khách hàng.

3. Lợi ích mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ

Các cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Đường Sắt Việt Nam sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và có rất nhiều lợi ích:

Giải pháp vận chuyển hàng hóa mùa dịch trọn gói, đóng gói, đóng hàng theo kiện

Vận chuyển hàng hóa là thế mạnh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường sắt, nhờ kinh nghiệm làm việc và đội ngũ công nhân vận tải chuyên nghiệp, tận tâm, mang đến cho khách hàng các loại hàng hóa bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa từ ga> ga, kho> kho, ga> kho, kho> ga
 • Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, nguyên toa xe máy xe ô tô, nguyên container bằng tàu hàng chuyên tuyến bắc nam và ngược lại.

4. Làm cách nào để chuyển hàng hóa bằng đường sắt?

Làm cách nào để chuyển hàng hóa mùa dịch bằng đường sắt?
Làm cách nào để chuyển hàng hóa mùa dịch bằng đường sắt?

Nếu bạn đang cần vận chuyển ô tô, xe máy hoặc các loại hàng hóa cồng kềnh khác thì tàu hỏa là lựa chọn thuận tiện nhất cho việc di chuyển của bạn. Do mức độ bảo mật cao, hàng hóa của bạn vẫn không bị hư hại. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với Công Ty đường Sắt Việt Nam và cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến lấy sản phẩm và giao đến địa điểm mong muốn. Quy trình làm việc nhanh chóng góp phần làm hài lòng khách hàng. Dù mặt hàng mà bạn muốn vận chuyển với số lượng bao nhiêu, công ty vẫn đảm bảo thời gian giao hàng.

5. Quy trình vận chuyển hàng hóa mùa dịch của Công Ty Đường Sắt Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa mùa dịch của Công Ty Đường Sắt Việt Nam
Quy trình vận chuyển hàng hóa mùa dịch của Công Ty Đường Sắt Việt Nam

Bước 1: Lấy thông tin của bạn.

Bước 2: Báo cho khách hàng chi phí vận chuyển.

Bước 3: Nhận hàng của khách tại địa điểm đã thỏa thuận.

Bước 4: Trả hàng cho khách và thu phí vận chuyển.

Công ty Đường sắt Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế. Công ty đã xây dựng một thương hiệu mạnh dựa trên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ công nhân và hệ thống kho vận chuyên nghiệp, công ty luôn hứa hẹn với bạn sự thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa mùa dịch trong thời gian sớm nhất. Không chỉ nhanh chóng, nhưng luôn luôn hài lòng. Đảm bảo an toàn cho sản phẩm, không thất thoát.

Cùng  trách nhiệm trong công việc, nhân viên  tư vấn cụ thể, đàm phán nhanh chóng để ký kết hợp đồng và giới thiệu dịch vụ cho khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Công Ty Đường sắt Việt Nam

■ Tel: 0942.295.299

■ Website: https://vantaiduongsat.net

■ Email: duongsatvietnamnet@gmail.com

xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0942.295.299
Zalo
Facebook
Messenger
Phone